คอนเสิร์ตดนตรีเพื่อการเเบ่งปัน “Sprited Away”

คอนเสิร์ตดนตรีเพื่อการเเบ่งปันสนับสนุนการศึกษาดนตรีให้กับเด็กๆที่ขาดโอกาส Music Sharing เริ่มต้นจากการรับบริจาคเครื่องดนตรี รับสมัครครูอาสา เข้าไปสอนเด็กๆในชุมชนคลองเตย จนเริ่มขยายไปในพื้นที่ต่างๆด้วย Read More

บริจาคเครื่องดนตรี

สีหน้าและแววตาของเด็กๆจากการได้สัมผัสเครื่องดนตรีเป็นครั้งแรก และเป็นครั้งแรกที่พวกเราได้เข้าไปสอนดนตรีให้กับเด็กๆ พวกเรารับบริจาคเครื่องดนตรีไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ เพื่อนำไปส่งต่อให้กับน้องๆที่ยังขาดโอ Read More

กิจกรรม เพชรบุรี ดีจัง ปรากฏการณ์เมืองเรืองแสง

ผ้าขาวม้าผืนยาวพาดลำไม้ไผ่ลอยเหนือผิวถนน แสงไฟดวงเทียนสีเหลืองส้มเปล่งแสงลอดผ่านโคมไฟลวดลายผ้าขาวม้าที่ห้อยระย้า นับร้อยโคมเหนือถนนในเมืองเพชรบุรี เป็นความสวยงามแบบอบอุ่น ที่มีให้เห็นในงานมหกรรมพื้นที Read More

มอบสนามบาสอย่างเป็นทางการให้กับชุมชนโรงหมู

ส่งมอบสนามบาสอย่างเป็นทางการให้กับชุมชนโรงหมู ขอขอบคุณ ATM Spray Sunkist Beverage Thailand พี่ๆ Graffiti ทุกท่านที่มาร่วมแต่งเติมสีสันให้สนามบาสแห่งนี้เป็นพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับเด็กๆครับส่งมอบสนามบาส Read More

โรงเรียนไร่ส้มวิทยา

“โรงเรียนไร่ส้มวิทยา” พื้นที่การศึกษาทางเลือกของกลุ่มเด็กชาติพันธุ์ ตั้งอยู่ที่ ต.แม่ข่า อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เด็กนักเรียนส่วนใหญ่เป็นลูกหลานของคนงานในไร่ส้ม ที่ตกหล่นจากระบบและบางส่วนไม่สามา Read More

เปลี่ยนโรงหมู ให้เป็นโรงเรียนรู้

ขอบคุณทุกความร่วมแรงร่วมมือทั้งจากชุมชนและอาสาสมัครทุกท่าน ที่มาช่วยแต่งเติมสีสันให้โรงหมูแห่งนี้ให้มีชีวิตชีวามากขึ้น กิจกรรม “เปลี่ยนโรงหมูให้เป็นโรงเรียนรู้ Series” จะจัดขึ้นอีกครั้งในว Read More